Tổng hợp dự báo và Phân tích kỹ thuật của các Công ty Chứng khoán 17/11/2023

Tổng hợp dự báo của các Công ty Chứng khoán 17/11/2023

CTCK Tích cực Trung Lập Tiêu cực
Yuanta X
KBSV X
BSC X
SHS X
VDSC X
VCSC X

Phân tích kỹ thuật của các Công ty Chứng khoán 17/11/2023

CTCK Nhận định Dự báo
TVSI        Vnindex kết phiên giao dịch với cây nến bulish hammer với giá đóng cửa ở mức cao nhất trong ngày, tiếp diễn với đà tăng của phiên giao dịch trước đó, duy trì trạng thái tích cực. Điểm trừ trong phiên giao dịch hôm nay là thanh khoản của thị trường ở mức thấp và đà tăng thiếu sự xác nhận cho tín hiệu khá rủi ro. Nhìn chung, Vnindex đã có sự xác nhận lại vùng hỗ trợ là kháng cự cũ quanh khu vực 1115 điểm trong hôm nay và đã bật tăng trở lại.         Trong phiên giao dịch cuối tuần ngày mai, chúng tôi kỳ vọng đà tăng sẽ tiếp tục được duy trì và chỉ số sẽ có phiên đóng tuần ở mức cao nhất..
BSC         Đà tăng của VN-Index chững lại trong ngày hôm nay. Sau một ngày giằng co trên ngưỡng 1,115, chỉ số bật tăng vào cuối phiên và đóng cửa tại mốc 1,125.53 điểm, gần như không thay đổi so với hôm qua. Độ rộng thị trường nghiêng về phía tích cực với 12/18 ngành tăng điểm, trong đó mức tăng mạnh nhất thuộc về ngành Xây dựng và vật liệu, theo sau là Hóa chất, Ô tô và phụ tùng         Trong những phiên giao dịch tới, chỉ số có thể sẽ tích lũy thêm tại khu vực 1,125 để lấy đà bật lên.
Yuanta         Thị trường vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho nên nhịp điều chỉnh có thể nhanh chóng kết thúc và thanh khoản được kỳ vọng sớm gia tăng trở lại trong những phiên giao dịch tới. Ngoài ra, chỉ báo tâm lý ngắn hạn tiếp tục tăng cho thấy các nhà đầu tư vẫn lạc quan với diễn biến thị trường hiện tại.         Chúng tôi cho rằng thị trường có thể sẽ tiếp tục đà tăng trong phiên kế tiếp và chỉ số VN-Index có thể thử thách đường trung bình 50 phiên (tức là mức 1,135 điểm)
MAS         Nếu như sắc đỏ chiếm hầu hết thời gian giao dịch của VN-Index thì trong phiên ATC lực cầu mạnh đã giúp cho chỉ số này đảo chiều và đóng cửa ở mức cao nhất trong ngày. Kết phiên, VN-Index tăng 3 điểm dừng chân tại ngưỡng 1,125 điểm tương ứng tăng 0,3%. Tăng điểm nhẹ giúp cho điểm số đánh giá kỹ thuật của VN-Index tiếp tục được duy trì ở mức +5 điểm KHẢ QUAN. Hệ số, P/E của VN-Index hiện tại đang ở mức 14,9x         VN-Index phản ứng tích cực khi về mùng hỗ trợ tại MA200. Đà tăng dự báo sẽ tiếp diễn

Nguồn: Tổng hợp – Sưu tầm – Tham khảo từ Các CTCK